Hướng dẫn gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Qui trình vận chuyển ship hàng từ Nhật Bản về VN như sau

– Khách hàng bên nhật sẽ đóng gói hàng hóa thật kín đáo, cẩn thận, tránh bị rách nát , thể tích thừa , khách nên đóng gói thật tiết kiệm và tối ưu thùng hàng càng gọn càng tốt.

– Giấy tờ hóa đơn mua bán có liên quan đến hàng hóa, khách hàng sẽ bỏ riêng vào 1 phong bì và dán lên thùng hoặc bỏ vào trong thùng .

– Với hàng về Hà nội hoặc HCM thì khách hàng sẽ lấy bút ghi lên thùng theo kí hiệu : HAN hoặc SGN để dễ dàng xếp tuyến khi hàng về văn phòng

– Sau đó khách hàng có thể trực tiếp mang tới văn phòng nhận hàng tại Kobe hoặc sử dụng các dịch vụ chuyển phát nội địa bên Nhật như : yamato, sagawa , japanpost … để gửi hàng tới địa chỉ văn phòng nhận hàng tại Kobe .

 – Đồng thời khách hàng chụp hình lại tờ vận đơn gửi hàng nội địa hoặc cung cấp số vận đơn của kiện hàng này + list hàng gửi cho nhân viên hỗ trợ tại Việt Nam theo thông tin bên dưới
– Đối với các khách hàng tự đặt hàng tại các trang amazon, rakuten, uniqlo… , quý khách cho gửi hàng về địa chỉ văn phòng nhận hàng của TDK Logistics tại Kobe. Sau khi có số tracking number được cung cấp từ nhà bán hàng, khách hàng vui lòng gửi thông tin này cho nhân viên hỗ trợ qua đt, email.
Thông tin tiếp nhận số tracking, đơn hàng gửi từ Nhật về VN:
Email: ship.tdklogistics@gmail.com | trieukobe@yahoo.co.jp
Viber , Zalo , Line : 0984.876.823 |
Hotline:  0984.876.823

Dựa vào số vận đơn + list hàng này , mà công ty sẽ xác định được thùng hàng của từng khách khi hàng về tới văn phòng Kobe và Việt Nam .
 – Sau khi văn phòng tại Kobe nhận được hàng, khoảng 3-5 ngày làm việc, hàng sẽ về HN hoặc HCM .
– Khi về đến VN, công ty sẽ tiến hành cân đo cân nặng và thể tích , sau đó tiến hành tính phí ship để báo với khách hàng tại VN

– Phí ship của hàng vận chuyển sẽ được tính theo 2 cách như sau:

  1.   Tính theo cân nặng thực tế ( bỏ lên cân )
  2.   Tính theo phụ thu khối lượng cồng kềnh – công thức : ( dài x rộng x cao (cm) ) / 6000 = kg thể tích 

Nếu số đo nào lớn hơn , thì phí ship sẽ áp dụng theo số đo đấy . Đó là lí do vì sao , công ty sẽ luôn nhắc khách chủ động gói hàng thật kín, và khách nên tự cân đo để chủ động dc phí ship hàng hóa .
>>Tham khảo bảng giá hàng vận chuyển hàng từ Nhật về VN trọn gói bao thuế
– Khi hàng về VN, công ty sẽ liên hệ với người nhận để tới công ty nhận hàng, hoặc sẽ có nv giao hàng miễn phí tại khu vực nội thành HN, HCM . NGười nhận sẽ thanh toán phí ship khi nhận hàng.


Địa chỉ kho của TDK Logistics tại Kobe, Nhật Bản

  • Tiếng Nhật : 神戸市中央区北長狭通3丁目30-80
  • Tiếng Anh : Kobe-shi, chuo-ku Kitanagasadori 3-chome 30 – 80
  • TEL: (+81)50-3699-5789